Máu đỏ da vàng tôi là người Việt Nam! 🍀 Sẻ chia với miền Bắc yêu thương hôm nay tất cả viên chức và người lao động cùng với các bạn nhỏ học sinh  chung tay góp sức chia sẻ những khó khăn, mất mát, đau thương mà đồng bào miền Bắc đang gặp phải. 🌿Qua buổi vận động ủng hộ giáo dục cho học sinh tình yêu thương con người, yêu thương đồng bào, yêu thương đất nước. ⭐ Buổi vận động quyên góp chung tay vì đồng bào miền Bắc bị thiệt hại sau cơn bão lũ với tổng số tiền là: 6.316.000đ 🌺 Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn những tình cảm mà đội ngũ viên chức, người lao động trong đơn vị cũng như toàn thể quý phụ huynh và học sinh trong nhà trường đã cùng đoàn kết chung tay san sẻ những mất mát đau thương mà đồng bào miền Bắc đang gặp phải!  🇻🇳 Hy vọng rằng, với những tình cảm này sẽ là nguồn động lực cho miền Bắc vượt qua khó khăn mất mát trong lúc này.

hinh ung ho 2

hinh ung ho1