KẾ HOẠCH TỔ CHỨC KHAI GIẢNG

PHÒNGGDĐT PHÚ GIÁO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHỈA VIỆT NAM
TRƯỜNG MN TÂN HIỆP Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số…./KH-MNTH Tân Hiệp, ngày 30 tháng 8 năm 2019

Tổ chức ngày Hội đến trường của bé

Năm học 2019-2020

Thực hiện công văn số 94/PGDĐT ngày 21 tháng 8 năm 2019 về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2019-2020;

Để ngày Hội đến trường của bé đạt được kết quả tốt đẹp. Nay trường Mầm non Tân Hiệp xây dựng Kế hoạch chuẩn bị cho ngày Hội đến trường của bé như sau.

1. Thời gian tổ chức: 8 giờ ngày 5 tháng 9 năm 2019
  2. Địa điểm: Trường Mn Tân Hiệp
  3. Thành phần.
  • CB-GV-VN trong nhà trường
  • Mời chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh, cơ quan ban ngành đoàn thể
  1. Chương trình buổi lễ

Chương trình: Gồm 2 phần:

Phần lễ: Tổ chức theo hướng dẫn của PGD&ĐT,Ngành học MN; Có đan xen các tiết mục văn nghệ phù hợp với chủ đề “ Ngày hội đến trường của bé”

Phần hội: Tổ chức trò chơi dân gian cho các cháu.

Trên đây là kế hoạch để chuẩn bị tổ chức Lễ Hội đến trường của bé năm học 2019-2020 của trường Mầm non Tân Hiệp. Vậy rất mong được Lãnh đạo Phòng Giáo dục Phú Giáo quan tâm tạo mọi đều kiện để nhà trường được tổ chức Lễ Hội đến trường của bé thành công tốt đẹp.

Trường chúng tôi xin chân thành cám ớn!

Nơi nhận                                                                 HIỆU TRƯỞNG

– Lãng đạo PGDĐT;

– Lưu VT.